Toàn cảnh trận hòa đầy tiếc nuối của CLB Hà Nội FC trước CLB 4.25 SC Triều Tiên

Sau 90 phút thi đấu, CLB 4.25 SC đã cầm hòa CLB Hà Nội FC, qua đó loại đại diện của Việt Nam khỏi AFC Cup 2019.

Chiều ngày 02/10, CLB Hà Nội FC bước vào trận đấu với CLB 4.25 SC trong khuôn khổ chung kết liên khu vực lượt về AFC Cup 2019. Sau khi để đối thủ cầm hòa trên sân Hàng Đẫy với kết quả 2-2, trận lượt về của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải có chiến thắng hòa ít nhất là hòa 3-3 để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, trước một đối thủ chưa từng thua trên sân nhà ở đấu trường châu lục, lại sở hữu thể hình thể lực và lợi thế sân nhà, các cầu thủ CLB Hà Nội FC đã không thể ghi được bàn thắng và chấp nhận hòa 0-0, qua đó dừng bước tại đấu trường AFC Cup 2019.

Một điều khá đáng tiếc đối với người hâm mộ Việt Nam là không thể trực tiếp theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và 4.25 SC thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Có thể thấy, trong hiệp 2, đại diện của Việt Nam đã chơi dồn ép 4.25 SC đến mức đẩy lùi đối thủ về phía sân nhà. Tuy nhiên, dường như do không quen thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, các mũi ghi bàn của Hà Nội là Omar, Văn Quyết hay Papa Ibou Kebe đều bỏ lỡ rất đáng tiếc.

Dù phải dừng bước ở trận chung kết liên khu vực, nhưng CLB Hà Nội FC đã phần nào chứng minh được sức mạnh của bóng đá Việt Nam và thu được nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị cho mùa giải sau khi CLB Hà Nội FC đã là nhà vô địch của V-League 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *