Tiền vệ Yaya Toure thừa nhận anh muốn khoác áo Man United

Tiền vệ Yaya Toure thừa nhận anh muốn khoác áo Man United để sát cánh bên cạnh Paul Pogba.

Toure muốn chơi cạnh Pogba tại M.U

Toure sẽ trở thành cầu thủ tự do vào Hè này sau khi đáo hạn hợp đồng với Man City. Tuy nhiên, cựu ngôi sao Barcelona vẫn muốn chơi bóng đỉnh cao hơn nữa, và không loại trừ khả năng chuyển sang M.U – kẻ thù không đội trời chung với The Citizens.
“Tôi quý Paul Pogba, quý Kevin De Bruyne và cả David Silva nữa. Silva là mẫu cầu thủ tôi hâm mộ. Anh ấy nhỏ người nhưng rất mạnh mẽ. Pogba cũng là cầu thủ đầy sức mạnh, song cách chơi cậu ấy lại có đôi chút khác biệt. Pogba có kỹ thuật và khả năng ghi bàn. Đó là tuýp cầu thủ mà tôi muốn thi đấu cùng. Nói thật, tôi muốn chỉ bảo cho cậu ấy một số thứ.
Tôi muốn tới một nơi nào đó để bản thân có thể giành thêm danh hiệu. Thật chẳng dễ chịu gì khi một ngày nào đó phải đối đầu với Man City, nhưng tôi phải làm vậy, đó là công việc của tôi. Tôi muốn chơi bóng thêm 2 năm nữa. Man City đã ở một đẳng cấp cao hơn, vì vậy, tôi sẽ tìm một nơi nào đó cho riêng mình”, Toure thẳng thắn bảy tỏ quan điểm.
Cho tới nay, Toure đã có 8 mùa khoác áo Man City. Tại Etihad, tiền vệ 35 tuổi bỏ túi 7 danh hiệu, trong đó gồm 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 FA Cup, 3 Cúp Liên Đoàn và 1 Siêu Cúp Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *