Mourinho chê MU thậm tệ, Solskjaer phản ứng yếu ớt

Mourinho tuyên bố, MU chẳng khá lên được chút nào, sau khi chứng kiến Quỷ đỏ thua trắng 0-2 West Ham, vòng 6 Premier League. Solskjaer đáp lại một cách yếu ớt.

MU để thua 0-2 West Ham và rơi xuống vị trí thứ 7, có điểm đúng bằng số lẻ của đội dẫn đầu Liverpool: 8 so với 18.

Phân tích về trận đấu trên Sky Sports, Mourinho phán, chẳng nhìn thấy MU có thay đổi tích cực nào kể từ khi… đuổi ông ra đường vào tháng 12 năm ngoái:

Mourinho chê MU thậm tệ, Solskjaer phản ứng yếu ớt
Solskjaer cùng MU có mùa giải khó khăn, dù ra quân thắng to Chelsea 4-0

Có tích cực nào với MU hiện tại không? Mùa trước chúng tôi chơi rất tệ, nhưng tôi chẳng nhìn thấy sự thay đổi nào ở giải năm nay.

Tôi thích 3 bản hợp đồng mới của đội, họ mang lại một số chất lượng tốt cho MU. Tuy nhiên, như một đội thì tôi không thích chút nào. Tôi không hề ngạc nhiên với kết quả của MU hôm nay (thua West Ham 0-2)”.

Media player poster frame

Khi được hỏi về những lời chê bai của người cũ Mourinho, Solskjaer đáp lại, Mourinho có quyền đưa ra ý kiến của mình. Sau đó, vị thuyền trưởng người Na Uy cho rằng, sân West Ham đi dễ khó về, lại thêm Quỷ đỏ lãng phí cơ hội nên bị trừng phạt.

Ông ấy có quyền nêu quan điểm của mình. Làm khách West Ham luôn khó khăn. Năm ngoái, chúng tôi cũng thua ở đây. Chúng tôi hi vọng có thể làm tốt hơn nhưng đã không làm được. MU đã lãng phí các cơ hội của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *