Hữu Khôi là cầu thủ Việt mới nhất vừa được CLB Siheung City FC chiêu mộ

Cựu tiền đạo U23 Việt Nam, Nguyễn Hữu Khôi là cầu thủ Việt mới nhất vừa được CLB Siheung City FC của giải K3 League chiêu mộ.

CLB Hàn Quốc chiêu mộ cựu tuyển thủ U23 Việt Nam - Hữu Khôi

Chiều ngày 4/1, tiền đạo gốc Thái Bình đã đặt bút ký hản hợp đồng có thời hạn 1 năm để trở thành tân binh của đội bóng đang đá ở giải hạng 5 Hàn Quốc. Chia sẻ với Bongdaplus.vn, Hữu Khôi cho biết: “Tôi vừa mới ký hợp đồng với đội bóng Siheung City. Trước mắt, tôi sẽ sang đây chơi bóng trong khoảng 1 năm. Nếu thi đấu tốt, đội bóng sẽ gia hạn thêm hợp đồng”.
Siheung City là đội bóng mạnh của K3 League. Tại mùa giải 2017, đội bóng này cán đích ở vị trí thứ 2, xếp ngay sau Jungnang Chorus Mustang FC trên BXH. Với một chân sút trẻ như Hữu Khôi, việc được sang Hàn Quốc chơi bóng được xem là cơ hội để anh trải nghiệm, tăng cường khả năng phát triền về chuyên môn.
“Đây thực sự là một chuyến đi đầy bổ ích và ý nghĩa với tôi. Được sang một nền bóng đá hàng đầu châu lục như Hàn Quốc sẽ giúp tôi học hỏi được nhiều điều, nâng cao trình độ chuyên môn trước khi tiếp tục quay trở về Việt Nam chơi bóng”, Hữu Khôi cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *