Henrikh Mkhitaryan đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao

Theo báo giới thể thao Italia, với phong độ hồi sinh khiến Mkhitaryan muốn ở lại AS Roma ở mùa giải tiếp theo thay vì trở về Arsenal.
Mkhitaryan đang hồi sinh trong màu áo Roma
 
Sau các trải nghiệm thất bại liên tiếp với M.U và Arsenal, Henrikh Mkhitaryan cuối cùng cũng tìm lại niềm vui chơi bóng ở AS Roma, dưới thời HLV Paulo Fonseca.
 
Ở mùa này, Mkhitaryan đã ghi được 6 bàn thắng, kiến tạo 3 bàn khác sau 13 trận ra sân ở Serie A. Trước khi mùa giải bị hoãn lại vì Covid-19, tiền vệ 31 tuổi người Armenia đang tỏa sáng rực rỡ khi ghi 3 bàn thắng, kiến tạo 2 bàn khác trong 4 trận liên tiếp đá chính ở Serie A.
 
Phong độ hồi sinh khiến Mkhitaryan muốn ở lại AS Roma ở mùa giải tiếp theo thay vì trở về Arsenal. Tuy vậy, mong muốn của tiền vệ này gặp trở ngại khi Arsenal chỉ đồng ý bán đứt anh với giá 22 triệu bảng, cao hơn 8 triệu bảng so với đề nghị của Roma.
 
Theo The Sun, Mkhitaryan hiểu rõ tình thế của bản thân và sẵn sàng chịu thiệt để ở lại Roma thêm ít nhất 1 mùa. Cụ thể, Mkhitaryan sẽ chấp nhận ký hợp đồng mới với Arsenal và giảm 1/2 mức lương hiện tại (180 nghìn bảng/1 tuần) nếu Arsenal đồng ý cho anh ở lại Roma.
 
Nếu điều này xảy ra, Arsenal không sợ mất trắng Mkhitaryan vào mùa hè 2021, đồng thời giảm bớt gánh nặng tiền lương từ tiền vệ này. Ngoài ra, họ cũng có thể thu về một khoản phí cho mượn từ AS Roma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *