Đội trưởng U22 Việt Nam dự đoán đàn anh đánh bại Malaysia 2-0

Sau buổi đá tập nội bộ với tuyển Việt Nam tối qua (3/10), U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân cỏ nhân tạo VFF. HLV Park Hang Seo muốn “gò” các cầu thủ vào guồng trước trận giao hữu với U22 UAE ở TP.HCM vào ngày 13/10 tới đây nên dù tập trung ngắn hạn nhiều đợt, song U22 Việt Nam vẫn giữ cường độ tập luyện đều đặn.

Theo trung vệ Nguyễn Đức Chiến – đội trưởng U22 Việt Nam, toàn đội có được sự kỷ luật và tập trung cho mục tiêu trước mắt. “Mỗi cầu thủ khi được triệu tập đều học hỏi được kinh nghiệm, lối chơi cũng như cách sinh hoạt, kỷ luật. Tôi thích nhất là tính kỉ luật của toàn đội khi U22 Việt Nam toàn tâm toàn ý hết sức cho một mục tiêu“, Đức Chiến khẳng định.

Doi truong U22 Viet Nam du doan dan anh danh bai Malaysia 2-0 hinh anh 1

 Đức Chiến là đội trưởng mới của U22 Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

Cũng theo trung vệ thuộc biên chế Viettel, U22 Việt Nam vẫn đang trên đường tìm kiếm sự gắn kết trong lối chơi. Tính trong năm 2019, U22 Việt Nam chưa thua và chưa để thủng lưới bàn thua nào. “U22 Việt Nam tập trung chưa lâu, nên thời gian này cả đội đang cố gắng gắn kết. Tôi nghĩ mọi thứ vẫn đang ổn“.

Phần thưởng cho nỗ lực của U22 Việt Nam là việc Tiến Linh và Trọng Hùng cùng được triệu tập lên ĐTQG. Mới đây nhất, HLV Park Hang Seo đã chia tay với 9 tuyển thủ QG do chấn thương và 2 cầu thủ U22 Việt Nam nói trên được gọi lên thế chỗ.

Đây là cơ hội cho Tiến Linh, Trọng Hùng khi được gọi lên tuyển. Đó là phần thưởng xứng đáng cho các bạn“, Đức Chiến chia sẻ.

Lần đầu tiên đeo băng thủ quân U22 Việt Nam, hậu vệ của Viettel khẳng định không có nhiều khó khăn. “Tôi không gặp nhiều khó khăn khi làm đội trưởng bởi mọi cầu thủ đều đang cố gắng cho những điều tốt nhất“, Đức Chiến khẳng định.

Sau cùng, Đức Chiến cho rằng tuyển Việt Nam sẽ đánh bại Malaysia ở vòng loại World Cup 2022. “Tuyển Việt Nam chắc chắn đánh bại Malaysia, tỷ số là 2-0“, Đức Chiến tự tin vào khả năng chiến thắng của đàn anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *