Đăng ký fun88 : Carragher đã dự đoán Jose Mourinho sẽ bị Manchester United sa thải

Hồi tháng trước, cựu danh thủ Jamie Carragher đã dự đoán Jose Mourinho sẽ bị Manchester United sa thải vào cuối mùa và cho rằng Mauricio Pochettino sẽ là cái tên hợp lý nhất để thay thế. Tuy nhiên “án tử” của Người đặc biệt còn đến sớm hơn, Mourinho vừa chính thức bị M.U cho nghỉ việc sau trận thua bạc nhược trước kình địch Liverpool.

Những con số thảm bại của Mourinho tại Man Utd - Bóng Đá

 Cuối cùng Mourinho cũng bị sa thải sau những trận đấu gây thất vọng.

Carragher, dù là đổi thủ không đội trời chung của Quỷ đỏ trong sự nghiệp cầu thủ, cũng có một vài lần trực tiếp chỉ trích Mourinho, vẫn đứng ra bảo vệ HLV này trước thông tin sa thải, cho rằng chính sự yếu kém của các cầu thủ United đã làm hại đến thầy của họ.

“Những cầu thủ đó chả làm được gì trong màu áo United cả. Mọi người nói họ muốn hạ bệ HLV, nhưng tôi không nghĩ họ cố tình chơi tệ, và tôi cũng không cho rằng các cầu thủ chơi bóng cho HLV của mình. Cầu thủ cần có niềm kiêu hãnh riêng.”

Tôi nghĩ Paul Pogba và Alexis Sanchez, thay vì nhìn vào HLV, họ cần nhìn lại bản thân mình. Liệu họ sẽ cống hiến nhiều hơn cho HLV mới? Thật đáng buồn khi việc thay HLV lại có thể giúp trình độ của một cầu thủ nâng lên vượt bậc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *