BLĐ Chelsea đang có các cuộc tiếp xúc với HLV Maurizio Sarri

Truyền thông Italia đưa tin, BLĐ Chelsea đang có các cuộc tiếp xúc với HLV Maurizio Sarri, sau khi chiến lược gia 59 tuổi chia tay Napoli rạng sáng ngày 24/5.

Chelsea tiếp cận HLV Sarri, nhắm Ballack vào ghế giám đốc

Như đã biết, Napoli đã chấm dứt hợp đồng với HLV Sarri, do chiến lược gia người Italia lừng khừng trong việc gia hạn. Đội bóng thành Naples ngay lập tức bổ nhiệm Carlo Ancelotti thay thế vị trí của Sarri. Lúc này, vị thuyền trưởng đã giúp Napoli giành ngôi Á quân Serie A mùa giải vừa qua đang sống trong cảnh thất nghiệp.
Tuy nhiên, tình trạng này có lẽ sẽ không kéo dài quá lâu, bởi HLV Sarri ngay lập tức nhận được sự quan tâm của Chelsea, đội bóng đang tìm kiếm người thay thế Antoinio Conte. Theo nhà báo Francesco Modugno của Sky Sports, Sarri đã có mặt tại London và chuẩn bị có các cuộc tiếp xúc với BLĐ Chelsea.
Trước đó, ngày hôm qua giới truyền thông đưa tin, Chelsea nếu muốn có sự phục vụ của Sarri sẽ phải trả khoảng 9 triệu bảng tiền giải phóng hợp đồng với Conte. Ngoài ra, The Blues cũng mất thêm một khoản tiền khoảng 7 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của HLV Sarri. Tuy vậy, với việc Sarri không còn giao kèo với Napoli, Chelsea sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.
Liên quan đến CLB Chelsea, theo báo chí Anh đưa tin, nhiều khả năng ông chủ Roman Abramovich và BLĐ đội bóng sẽ bổ nhiệm cựu cầu thủ Michael Ballack vào vai trò giám đốc bóng đá trong thời gian tới. Cựu tuyển thủ Đức, người từng có 4 năm gắn bó với Chelsea (2006-2010) cùng cựu cầu thủ khác của The Blues là Juliano Belletti và giám đốc thể thao của Lille, Luis Campos là 3 ứng cử viên hàng đầu cho vị trí giám đốc bóng đá của Chelsea, vị trí vốn bị bỏ trống sau khi Michael Emenalo ra đi hồi tháng 11/2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *